Đối tác phân phối của

Castrol BP Petco

Từ tháng 12/2023, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn PELIO và Công ty TNHH Castrol BP Petco đã ký kết Hợp đồng phân phối, đánh dấu việc PELIO trở thành đối tác phân phối chính thức dầu nhớt Castrol.

Castrol là một trong những tập đoàn dầu nhớt lớn nhất trên thế giới, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dầu mỡ bôi trơn; nghiên cứu, sản xuất và cung cấp dầu nhớt chất lượng cao cho nhiều loại động cơ và ứng dụng khác nhau, không chỉ trong ngành công nghiệp ô tô, vận tải, mà còn trong các ngành công nghiệp khác như hàng không, hàng hải, và công nghiệp sản xuất.

Castrol BP Petco bắt đầu đến Việt Nam vào năm 1997, sau nhiều năm tập trung phát triển tại thị trường Việt Nam, dầu nhớt Castrol đã là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm cung ứng

Dầu nhớt cho xe gắn máy

Dầu nhớt cho ô tô

Dầu nhớt cho xe tải

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp

Cam kết của Pelio

Chúng tôi luôn chào đón đối tác bằng sự chuyên nghiệp trong tác phong kinh doanh và thái độ niềm nở, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ để đối tác đạt được sự hài lòng nhất.

PELIO luôn tự tin cung cấp, hỗ trợ cho đối tác về các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn kĩ thuật của sản phẩm, cũng như các giấy tờ hợp pháp khác từ các sản phẩm Castrol mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

PELIO cùng Castrol sẵn sàng triển khai các dịch vụ tư vấn, đánh giá về mặt kỹ thuật, nhằm giúp khách hàng kéo dài thời gian thay dầu định kỳ, giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, và đạt được những mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên, tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật, giá cả, các hỗ trợ chiết khấu và các chính sách hỗ trợ khác theo chương trình xây dựng chung bởi PELIO và Castrol BP.

Thường xuyên tổ chức các buổi training, hội thảo, hội nghị khách hàng với sự tham gia của đội ngũ kỹ thuật lành nghề từ Castrol cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhờn nhằm mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức cho đối tác.