pelio-logo

PELIO

Cửa Hàng Bán Lẻ

  • Cửa Hàng Xăng Dầu

    Pelio đã có bước phát triển vượt bậc trong việc phát triển hệ thống bán lẻ bằng nhiều hình thức. Từ 12 CHXD ban đầu, đến nay Pelio đã có hơn 100 CHXD trực thuộc khang trang, đồng bộ, tạo thành mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

hinh xe bon
  • Tháng 01/2020,Pelio đã đưa vào hoạt động Bến thủy nội địa ICD tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai để đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất hệ thống khách hàng tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Qua hơn một năm rưỡi hoạt động, Bến thủy nội địa ICD Biên Hòa đã ghi những dấu ấn tốt trong lòng khách hàng về chất lượng phục vụ, thời gian hoạt động ổn định, qui trình an toàn và hàng hóa đảm bảo tiêu chí “Đúng chất lượng, đủ số lượng”.

    Đồng thời, Pelio cũng tìm kiếm các đối tác uy tín khác để mở rộng hệ thống kho tại những vị trí đắc địa như Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng. Do đó , Pelio tự tin có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu khách hàng ở khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

CONTACT US

ĐÚNG VỀ CHẤT
ĐỦ VỀ LƯỢNG

PELIO đáp ứng mọi nhu cầu về xuất nhập khẩu và phân phối xăng dầu của quý đối tác.

© Copyright 2021 Pelio. All rights reserved.

Powered by