pelio-logo

PELIO

Hợp Tác Đầu Tư

 • Hợp Tác Đầu Tư

  Với bề dày uy tín và kinh nghiệm trong ngành xăng dầu tại Việt Nam, Pelio luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm xăng dầu đúng và đủ về chất lượng, Pelio luôn luôn tìm kiếm các đối tác kinh doanh (xăng dầu và phi xăng dầu) hàng đầu khác để mang lại những giá trị cộng thêm cho quý khách hàng và đối tác khi ghé thăm các trạm xăng Pelio và đại lý cũng như khi hợp tác, gắn bó phát triển kinh doanh lâu dài với Pelio.

  Theo tiêu chí đó, Pelio luôn tìm kiếm các đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư với các đơn vị để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh tại toàn bộ hệ thống trạm xăng của Pelio và đối tác đại lý. Trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển, Pelio tôn trọng bản sắc của quý đối tác đồng thời bổ sung điều chỉnh để phù hợp với môi trường kinh doanh và văn hóa của Pelio.

  Một số đối tác hợp tác chiến lược hiện nay: Công ty Quảng cáo ngoài trời Shojiki, Công ty TNHH Total Việt Nam, Công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity…

  Để tìm hiểu và trao đổi cơ hội hợp tác đầu tư cùng Pelio, xin vui lòng liên hệ với anh Nguyễn Hoàn Việt Tú – Giám đốc Đầu tư và Phát triển Phi Xăng Dầu (SĐT: 0937 454 222) hoặc anh Huỳnh Quốc Khánh – chuyên viên Đầu tư và Phát triển Phi Xăng Dầu (SĐT: 0975 107 017) để nhận được sự tư vấn hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại:

  TP. HCM: 22-24 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TPHCM.

CONTACT US

Chúng Tôi Làm
Bạn Cảm Nhận

Pelio - Tín Nghĩa đáp ứng mọi nhu cầu về xuất nhập khẩu và phân phối xăng dầu của quý đối tác.

© Copyright 2021 Biomeq. All rights reserved.

Powered by