pelio-logo

PELIO

Kinh Doanh Xăng Dầu

  • Hệ thống cửa hàng- Sản phẩm

    Thông qua hệ thống bán lẻ gồm nhiều trạm xăng dầu trực thuộc Công ty và hơn 100 trạm xăng dầu làm đại lý trên khắp địa bàn tỉnh Đồng Nai,Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Trà Vinh, Lâm Đồng,…Công ty cung cấp các mặt hàng xăng dầu tốt nhất phù hợp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, sản xuất kinh doanh của người dân, các cơ quan và các nhà máy sản xuất. bao gồm: E5 RON 92-II, Xăng RON 95-III,  DO 0,005S-II.

  • Hệ thống kho

    Tháng 01/2020,Pelio đã đưa vào hoạt động Bến thủy nội địa ICD tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai để đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất hệ thống khách hàng tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Qua hơn một năm rưỡi hoạt động, Bến thủy nội địa ICD Biên Hòa đã ghi những dấu ấn tốt trong lòng khách hàng về chất lượng phục vụ, thời gian hoạt động ổn định, qui trình an toàn và hàng hóa đảm bảo tiêu chí “Đúng chất lượng, đủ số lượng”.

    Đồng thời, Pelio cũng tìm kiếm các đối tác uy tín khác để mở rộng hệ thống kho tại những vị trí đắc địa như Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng. Do đó , Pelio tự tin có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu khách hàng ở khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

CONTACT US

ĐÚNG VỀ CHẤT
ĐỦ VỀ LƯỢNG

PELIO đáp ứng mọi nhu cầu về xuất nhập khẩu và phân phối xăng dầu của quý đối tác.

© Copyright 2021 Pelio. All rights reserved.

Powered by