pelio-logo

PELIO

Chất Lượng Hàng Đầu,
Dịch Vụ Xuất Sắc

Tín Nghĩa là thương hiệu xăng dầu uy tín hơn 20 năm ở khu vực phía Nam. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là đưa chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu.

CHÚNG TÔI LÀ AI

ĐÚNG VỀ CHẤT
ĐỦ VỀ LƯỢNG

Tiền thân là Tổng Công ty Tín Nghĩa với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Công ty Cổ phần Tập đoàn PELIO tự hào là thương hiệu xuất nhập khẩu xăng dầu uy tín ở khu vực phía Nam. Với mạng lưới hơn 100 trạm xăng dầu bán lẻ và hơn 50 đại lý, thương nhân phân phối, Công ty đang dần khẳng định vị thế của mình, hướng đến mục tiêu top 5 doanh nghiệp xăng dầu lớn nhất Việt Nam.


CHỌN LỰA CHÚNG TÔI

PELIO - ĐÚNG VỀ CHẤT, ĐỦ VỀ LƯỢNG

PELIO tập trung vào cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp liên quan đến ngành năng lượng cho các đối tác và khách hàng nội địa cũng như quốc tế. Với phương châm bán hàng “Đúng về chất, đủ về lượng”, đến nay uy tín thương hiệu Xuất nhập khẩu Xăng dầu PELIO đã được khẳng định, thu hút ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh sự phát triển về sản phẩm, dịch vụ, Công ty còn chú trọng đến ươm mầm tài năng trong ngành xăng dầu. Bên cạnh sự mở rộng về quy mô kinh doanh, quy mô nhân sự trong những năm qua cũng theo đó không ngừng tăng với hơn 400 nhân viên. Mỗi cá nhân là một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên sức mạnh của Công ty, tin chắc sức mạnh ấy sẽ góp phần đưa Công ty ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.


NĂNG LỰC

Phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới

Tại PELIO, Chúng tôi cung cấp các giải pháp năng lượng thực tiễn, hiệu quả và bền vững thông qua các sản phẩm, dịch vụ cho các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trực tiếp.

hero
Cơ Hội Đầu Tư

Những Lựa Chọn Linh Hoạt

MUA

Khách hàng có thể mua xăng dầu chất lượng chuẩn do Pelio cung cấp

THUÊ

Khách hàng có thể cho Pelio thuê vị trí để kinh doanh

BÁN

Khách hàng có thể chuyển nhượng vị trí trạm xăng<br> cho Pelio

QUẢN LÝ

Khách hàng có thể cho đội ngũ Pelio giúp vận hành trạm xăng dầu

hero
MẠNG LƯỚI BÁN HÀNG

Phát Triển Tại 63 Tỉnh, Thành Khắp Việt Nam

Công ty hoạt động chính tại các thị trường Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Bình Thuận. Với phương châm cung cấp đúng chất lượng - đủ số lượng, hoạt động phân phối và bán hàng được quan tâm và theo sát tại tất cả các cửa hàng bán lẻ cũng như toàn bộ hệ thống phân phối xuyên suốt Việt Nam.

CONTACT US

ĐÚNG VỀ CHẤT
ĐỦ VỀ LƯỢNG

PELIO đáp ứng mọi nhu cầu về xuất nhập khẩu và phân phối xăng dầu của quý đối tác.

© Copyright 2021 Pelio. All rights reserved.

Powered by