Câu chuyện thương hiệu

Đặc điểm

Menu

Không gian

Cửa hàng

Dành cho đối tác

Liên hệ

Câu chuyện thương hiệu

Sẻ chia hương vị

Hương thơm nồng nàn, vị đắng nơi đầu lưỡi và ngọt thanh hậu vị của cà phê đã làm say đắm bao người con đất Việt. Tình yêu cho loại thức uống quen thuộc này đã thôi thúc mong muốn nâng tầm hương vị Việt, làn tỏa tới mọi miền đất nước và tiếp cận tới bạn bè năm châu của ông Quách Trọng Nguyên. Đó là khi 50/50 Coffee_Tea ra đời.

Câu chuyện thương hiệu

COFFEE – BALANCE – YOU

Tại sao lại là 50/50, mà không phải là 70/30? 60/40? 100?
 
Đối với nhiều người, 50/50 có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng ý nghĩa thật sự đằng sau tên gọi 50/50 chính là “Sự cân bằng”.
Sự cân bằng là trạng thái ngang nhau, tương đương nhau, không bị nghiêng hay lệch về một phía. Cũng từ định nghĩa này, 50/50 muốn truyền tải câu chuyện về sự cân bằng đến với các vị khách thông qua Tên gọi:
50/50 (Năm mươi/Năm mươi) và Slogan “Coffee-Balance-You”
(Dịch: Cà phê – Cân bằng – Bạn).
Kết nối

Đặc điểm

Thương hiệu cà phê Việt

Hương vị độc bản

50/50 Coffee_Tea sử dụng dòng cà phê thượng hạng được rang xay và trộn theo công thức độc bản, tạo nên hương vị đậm đà, thơm nồng mà không thể tìm được ở thương hiệu khác.

Xem chi tiết

Menu đa dạng

Menu của 50/50 được thiết kế với sự cân bằng của các dòng thức uống – Gần một nửa menu của 50/50 là cà phê, nửa còn lại là trà. Không chỉ riêng Menu, sự cân bằng này cũng thể hiện rõ trên logo của 50/50, với dòng chữ Coffee_Tea.

Xem chi tiết

Không gian bình yên

Không gian của 50/50 cũng được chia làm 2 khu vực cân bằng: bên trong và bên ngoài hòa cùng ngôn ngữ thiết kế tông màu ấm áp, hiện đại nhằm mang tới sự thoải mái cho khách hàng, trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi cuộc gặp mặt.

Xem chi tiết

Menu

Nồng nàn hương vị độc bản

Đồ uống nổi bật

Không gian 50/50 Coffee_Tea

Trạm dừng chân để lắng đọng và tìm thấy sự cân bằng

Cửa hàng

Ghé thăm 50/50 Coffee_Tea

50/50 Coffee_Tea

Chỉ đường

Liên hệ

Cùng 50/50 Coffee_Tea trò chuyện và nhâm nhi một ly

Cà phê

Trà

Sinh Tố

Smoothie