pelio-logo

PELIO

Kinh Doanh Dầu Nhớt

DẦU NHỚT

Từ tháng 11/2020, Công ty CP XNK Xăng dầu Tín Nghĩa (Pelio) và Công ty TNHH Total Việt Nam (TVL) đã ký kết hợp đồng phân phối, đánh dấu việc Pelio trở thành đối tác phân phối chính thức dầu nhớt Total. Theo đó, hợp đồng này ghi nhận thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP XNK Xăng dầu Tín Nghĩa (Pelio) và công ty TNHH Total Việt Nam (TVL) về việc phân phối các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Total ở các ngành hàng: động cơ xe du lịch (PCMO), ngành hàng dầu nhớt động cơ Diesel (DEO), ngành hàng dầu nhớt đông cơ xe gắn máy 2 bánh (MCO), ngành hàng dầu nhớt phụ trợ (AO-Others), ngành hàng dầu nhớt công nghiệp (IO) tại hệ thống trạm xăng của Pelio và các đại lý, cũng như các đối tác kinh doanh khác trong khu vực tỉnh Đồng Nai và các địa bàn lân cận được chỉ định.

Total là 1 trong 4 tập đoàn dầu khí đa quốc gia đứng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển (bắt đầu từ năm 1924). Total đang hoạt động với các chi nhánh, công ty thành viên ở hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 100,000 nhân viên. Tổng doanh thu đến từ các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu năm 2020 là hơn 141 tỉ đôla (số liệu 31/12/2020)

Ngoài chất lượng đã được kiểm chứng toàn cầu, được rất nhiều thương hiệu quốc tế lớn có uy tín công nhận để sử dụng các sản phẩm dầu nhớt Total cho các thiết bị kĩ thuật, phương tiện vận tải của họ bao gồm: Cummins, Flender, Peugeot, Mazda, KIA, Tata Motors…, Total còn được biết đến với các dịch vụ hỗ trợ bán hàng và đội ngũ dịch vụ kĩ thuật lành nghề, chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Ở Việt Nam, với hơn 30 năm có mặt tại thị trường, Total đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của đối tác phân phối và người tiêu dùng Việt với các sản phẩm chất lượng, uy tín, chính sách bán hàng và khuyến mãi hợp lý, cạnh tranh và mang tính hỗ trợ cao. Ngoài ra, Total Việt Nam còn là đối tác chiến lược và OEMs của Nissan Việt Nam, Công ty Hòa Phát, Tổng công ty đường sắt Việt Nam, nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân… Để biết thêm thông tin về các hoạt động và sản phẩm Total, xin vui lòng truy cập https://www.total.com.vn/

Pelio đã lựa chọn Total để trở thành một trong những đối tác chiến lược với niềm tin tưởng rằng với chất lượng các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Pháp cũng như những điểm mạnh về kỹ thuật và các mô hình dịch vụ đi kèm tại trạm xăng sẽ giúp Pelio phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài ra, với uy tín lâu năm đến từ một trong bốn tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới, Pelio biết chắc rằng quý khách hàng và đối tác của Pelio sẽ được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ dầu nhờn tốt nhất với chất lượng đã được kiểm nghiệm quốc tế.

Pelio và Total luôn đồng hành cùng nhau để mang đến cho khách hàng các giải pháp bôi trơn tối ưu và hiệu quả nhất. Pelio luôn tự tin hỗ trợ cho khách hàng về các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn kĩ thuật của sản phẩm cũng như các giấy tờ hợp pháp khác từ Total về sản phẩm dầu nhờn mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Các dịch vụ mà Pelio cam kết mang lại cho quý khách hàng:

Phối hợp với Total tại Việt Nam hoặc các văn phòng Total trong khu vực để triển khai các dịch vụ kỹ thuật để giúp khách hàng kiểm soát việc sử dụng các sản phẩm dầu nhớt vừa đảm bảo chất lượng, phù hợp các tiêu chí kỹ thuật của máy móc, thiết bị, động cơ… lại vừa tiết kiệm chi phí kinh tế, đảm bảo lợi nhuận về kinh doanh, cụ thể như: lấy mẫu và phân tích dầu định kỳ , khảo sát và khuyến cáo sản phẩm phù hợp, tư vấn – cố vấn kỹ thuật…

Pelio có đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm để cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên, tư vấn về giá cả, hỗ trợ chiết khấu và các chính sách hỗ trợ khác bao gồm: vật phẩm, chương trình tri ân khách hàng, các tiêu chuẩn về dịch vụ… theo chương trình xây dựng bởi Pelio và Total Việt Nam.

Đối với cách khách hàng công nghiệp hoặc đoàn xe, đội xe; Pelio thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị khách hàng, các chương trình tặng quà đặc biệt, các hoạt động hỗ trợ khác… với sự tham gia của đội ngũ kĩ thuật lành nghề cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhờn nhằm mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như là dịp để gắn kết với các khách hàng trung thành của Pelio.

Đến với Pelio, chúng tôi luôn chào đón khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong tác phong kinh doanh và thái độ niềm nở, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng đạt được sự hài lòng nhất.

Để trở thành đối tác và khách hàng gắn bó lâu dài của chúng tôi từ hôm nay, xin vui lòng liên hệ với chị Trần Thị Diệu – Trợ lý kinh doanh (SĐT: 0908 690 702) để nhận được sự tư vấn hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại:

Đồng Nai: Trạm xăng dầu Tam Phước, đường số 03, KCN Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

TP. HCM: 22-24 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TPHCM.

CONTACT US

ĐÚNG VỀ CHẤT
ĐỦ VỀ LƯỢNG

PELIO đáp ứng mọi nhu cầu về xuất nhập khẩu và phân phối xăng dầu của quý đối tác.

© Copyright 2021 Pelio. All rights reserved.

Powered by