Đối tác chiến lược của
TotalEnergies Việt Nam

Từ tháng 11/2020, Công ty CP XNK Xăng dầu Tín Nghĩa (PELIO) và Công ty TNHH TotalEnergies Việt Nam (TVL) đã ký kết hợp đồng phân phối, đánh dấu việc Pelio trở thành đối tác phân phối chính thức dầu nhớt TotalEnergies.

TotalEnergies là 1 trong 4 tập đoàn dầu khí đa quốc gia đứng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển. Sau 30 năm, TotalEnergies trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của đối tác phân phối và người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm cung ứng

Dầu nhớt cho xe gắn máy

Dầu nhớt cho động cơ xăng

Dầu nhớt cho động cơ diesel

Dầu công nghiệp

Cam kết của Pelio

Chúng tôi luôn chào đón đối tác bằng sự chuyên nghiệp trong tác phong kinh doanh và thái độ niềm nở, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ để đối tác đạt được sự hài lòng nhất.

Pelio luôn tự tin hỗ trợ đối tác về các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn kĩ thuật của sản phẩm cũng như các giấy tờ hợp pháp khác từ TotalEnergies mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Triển khai các dịch vụ kỹ thuật để giúp khách hàng kiểm soát việc sử dụng các sản phẩm dầu nhớt, bảo đảm chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí kinh tế và đảm bảo lợi nhuận kinh doanh.

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên, tư vấn về giá cả, hỗ trợ chiết khấu và các chính sách hỗ trợ khác theo chương trình xây dựng bởi Pelio và TotalEnergies Việt Nam.

Thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị khách hàng với sự tham gia của đội ngũ kĩ thuật lành nghề cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhờn nhằm mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức.