Hội nghị Khách hàng năm 2022

Nhằm tri ân sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của các Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho PELIO, công ty Cổ phần Tập đoàn PELIO (“Công ty CP XNK Xăng Dầu Tín Nghĩa”) đã trang trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2022 tại Meliã Hồ Tràm trong 2 ngày 09-10/12/2022.

Để ghi dấu cho việc hoàn thành chặng đường một năm đầy chông gai vất vả của ngành xăng dầu và nhằm tri ân sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của các Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho PELIO, công ty Cổ phần Tập đoàn PELIO (“Công ty CP XNK Xăng Dầu Tín Nghĩa”) đã trang trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2022 tại Meliã Hồ Tràm trong 2 ngày 09-10/12/2022.

Tại hội nghị, Pelio cùng Quý khách hàng, Quý Đối tác cùng nhau trao đổi lắng nghe những ý kiến đóng góp để giúp PELIO tiếp tục cải tiến, hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, PELIO cũng đã vinh dạnh những đối tác xuất sắc, toàn diện và bền vững đã cùng đồng hành với PELIO trong những năm vừa qua.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu và trở thành khách hàng, đối tác của PELIO ngay hôm nay. Để hiểu hơn về chúng tôi, hãy truy cập website www.pelio.com.vn hay liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.73086226.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan