PELIO nhận cú đúp giải thưởng Thương hiệu vàng Việt Nam và Dịch vụ chất lượng vàng 2021

Với thành tích vượt trội trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, PELIO vinh dự được nhận cú đúp giải thưởng Thương hiệu vàng Việt Nam và Dịch vụ chất lượng vàng 2021.

Là chương trình tập hợp đội ngũ doanh nhân, trí thức tiêu biểu trên cả nước, khuyến khích sản xuất phát triển để từ đó xây dựng được các thương, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hoá kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2021. Đây là chương trình ghi nhận thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng năm 2021 được người tiêu dùng tin tưởng, khẳng định sự lớn mạnh và chất lượng của sản phẩm trong nước suốt một năm qua.

{keywords}

Chương trình vinh danh năm nay còn đặc biệt ý nghĩa khi giới doanh nhân, doanh nghiệp đã phải trải qua gần hai năm đầy khó khăn do dịch bệnh diễn biến khó lường, gây nhiều hệ luỵ với xã hội và nền kinh tế. Giữa những biến động chưa từng có, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt vẫn sáng tạo và nỗ lực không ngừng, không chỉ giúp cho kinh tế duy trì vận hành trong những ngày giãn cách, mà còn giúp doanh nghiệp phát triển, giúp hàng triệu người lao động duy trì thu nhập và tạo nên đà phục hồi bền vững cho những năm sau.

Thông tin giải thưởng: xem tại đây

Chia sẻ:

Bài viết liên quan