Pelio Trao gửi yêu thương

Long Giao, ngày 08.07.2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn PELIO đã trao những suất quà tình nghĩa giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học tại thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Những ngày đầu tháng 7 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ Phần Tập đoàn PELIO tổ chức chuyến công tác xã hội tại UNBD thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Chuyến đi nằm trong những hoạt động truyền thống của công ty, xuất phát từ những tấm lòng nhân ái thiện nguyện của cán bộ công nhân viên. Đây cũng là hoạt động nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của tập thể người lao động PELIO tới những hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo tại địa bàn tỉnh.


Được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Lãnh Đạo Công ty, Công Đoàn Công ty phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên cùng các cơ quan ban ngành thị trấn Long Giao, đặc biệt là tấm lòng của các cán bộ công nhân viên Công ty đã góp phần tạo ra thành công lớn cho chuyến đi. PELIO đã trao tặng 106 phần quà trị giá 400.000đ/phần bao gồm các nhu yếu phẩm đã được trao cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và 12 phần quà trị giá 1.000.000đ/phần đã được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị trấn Long Giao. Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình do PELIO hỗ trợ và đóng góp từ các cá nhân đoàn viên trong công ty.

  

Thông qua hoạt động trên, PELIO mong muốn “Trao gửi yêu thương”, chia sẻ những khó khăn, xây dựng lòng nhân ái và thể hiện sự quan tâm đến với những mảnh đời, những người yếu thế cần được sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan